thuoc viem khop tofacinix 5mg 30 vien

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by lucyminh, Dec 4, 2023.

 1. lucyminh

  lucyminh Member

  Thuốc viêm khớp Tofacinix được chỉ định để điều trị viêm khớp dạng thấp: Tofacinix được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân trưởng thành bị viêm khớp dạng thấp hoạt động vừa phải và nghiêm trọng, có đáp ứng không đầy đủ hoặc không dung nạp với methotrexate. Nó có thể được sử dụng như đơn trị liệu hoặc kết hợp với methotrexate hoặc các thuốc chống thấp khớp thay đổi bệnh không do sinh học (DMARDs).

  1. Công dụng (Chỉ định)

  Viêm khớp dạng thấp: Thuốc Tofacinix được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân trưởng thành bị viêm khớp dạng thấp hoạt động vừa phải và nghiêm trọng, có đáp ứng không đầy đủ hoặc không dung nạp với methotrexate. Nó có thể được sử dụng như đơn trị liệu hoặc kết hợp với methotrexate hoặc các thuốc chống thấp khớp thay đổi bệnh không do sinh học (DMARDs).

  Viêm khớp vảy nến: Tofacinix được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân trưởng thành bị viêm khớp vảy nến tích cực, có đáp ứng không đầy đủ hoặc không dung nạp với methotrexate hoặc các thuốc chống thấp khớp thay đổi bệnh khác (DMARDs).

  Viêm loét đại tràng: Tofacinix được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân trưởng thành bị viêm loét đại tràng từ vừa đến nặng hoạt động (UC).

  2.Chống chỉ định của thuốc Tofacinix 5mg

  Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

  Thuốc Tofacinix không được sử dụng ở những bệnh nhân mắc bệnh lao hoạt động. Nhiễm trùng nghiêm trọng hoặc bất kỳ nhiễm trùng cơ hội nào.

  Thuốc Tofacinix cũng không được sử dụng ở những bệnh nhân bị suy giảm nghiêm trọng chức năng gan hoặc ở phụ nữ có thai và cho con bú.

  Tác dụng phụ của thuốc Tofacinix 5mg

  Đau đầu, nhiễm trùng và viêm mũi họng, tiêu chảy, buồn nôn (cảm thấy đau).

  Đau khớp và tăng huyết áp (huyết áp cao).

  Các tác dụng phụ nghiêm trọng phổ biến nhất được thấy với thuốc Tofacinix

  Nhiễm trùng nghiêm trọng như viêm phổi (nhiễm trùng phổi).

  Viêm mô tế bào (nhiễm trùng mô da sâu), herpes zoster (bệnh zona).

  Nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm túi thừa (nhiễm trùng ảnh hưởng đến ruột).

  Viêm ruột thừa (nhiễm trùng ruột thừa) cũng như nhiễm trùng cơ hội có thể xảy ra ở những bệnh nhân có hệ miễn dịch yếu.

  Nổi mề đay ; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi hoặc cổ họng

  Khó thở đột ngột; đau khi thở; ho có chất nhầy màu hồng hoặc đỏ; đau ở ngực hoặc lưng; da sần sùi hoặc màu xanh, đổ mồ hôi nhiều; hoặc là đau, sưng hoặc đỏ ở cánh tay hoặc chân.

  Sốt, ớn lạnh, đổ mồ hôi, mệt mỏi, đau cơ; cảm thấy khó thở; vết loét da với sự ấm áp, đỏ hoặc sưng; đi tiểu nhiều, đau hoặc rát khi bạn đi tiểu; lở miệng, đau dạ dày, tiêu chảy; hoặc là dấu hiệu của bệnh lao: sốt, ho, đổ mồ hôi đêm , chán ăn, sụt cân và cảm thấy rất mệt mỏi.

  Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, mọi thắc mắc liên hệ Nhà Thuốc An Tâm qua hotline 0937542233.
   

Share This Page