Nạp mỗi ngày - Có thưởng ngay : 15% lên đến 1 triệu VNĐ

Discussion in 'Tin tức 24H' started by winwin104, Dec 5, 2023.

Tags:
 1. winwin104

  winwin104 Member

  [​IMG]

  Chào mừng mùa lễ hội thịnh vượng! Tháng 12 đã đến, cùng với đó là không khí rộn ràng và nhu cầu mua sắm chi tiêu tăng cao trong cộng đồng của chúng ta. Để đáp ứng mong muốn và đồng hành cùng quý thành viên trong những khoảnh khắc đặc biệt này, Vwin hân hạnh giới thiệu đến bạn chương trình khuyến mãi độc đáo: "Nhận thêm 15% lên đến 1,000,000 VND khi nạp tiền mỗi ngày!"

  Chương trình áp dụng cho hầu hết các sản phẩm trực tuyến của chúng tôi, ngoại trừ slot game, để bạn có thể thoải mái lựa chọn và tham gia vào những trải nghiệm giải trí đa dạng và hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tăng thêm vốn, kiếm thêm lời, và thắng ngay với Vwin!

  CHƯA LÀ THÀNH VIÊN - ĐĂNG KÝ NGAY

  [​IMG]

  Chúng tôi tin rằng, với những ưu đãi đặc biệt này, bạn sẽ không chỉ trải qua những giây phút thăng hoa mà còn khám phá không gian giải trí đỉnh cao cùng chúng tôi. Hãy cùng nhau chào đón một tháng 12 tràn ngập niềm vui và phúc lợi tuyệt vời tại Vwin!

  ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN

  1. Thời gian: 00:00 19/12/2022 - 23:59 31/12/2023 (GMT+7).

  2. Áp dụng cho thành viên Vwin tham gia trong thời gian khuyến mãi.

  3. Mỗi thành viên được tham gia 1 lần / ngày.

  [​IMG]

  4. Cược hòa, cược hủy, cược 2 bên; hoặc các vé có tỉ lệ thấp hơn tỉ lệ tiêu chuẩn DEC 1.5, HK (CN) 0.5, MY 0.5, IND -2.0 không được tính vào doanh thu cược.
  Trò chơi bị loại trừ: Table Games, Roulette, Video Poker, Casino Hold 'Em, Texas Hold'em, Ugga Bugga, Bronco Spirit (PP), Golden Beauty (PP), Hood vs Wolf (PG), Gem Saviour (PG), Summon & Conquer (PG), Legion Hot1 (YGG),...

  5. Chương trình này không được tham gia cùng lúc với các khuyến mãi khác.

  6. Vwin có quyền sửa đổi, tạm ngưng hoặc kết thúc chương trình mà không cần thông báo hoặc giải thích.

  7. Điều kiện & Điều khoản chung của Khuyến mãi được áp dụng.

  [​IMG]
   

Share This Page