Hướng dẫn sử dụng bút thử thai

Discussion in 'Giới thiệu doanh nghiệp' started by mintmintonline, Jan 5, 2023.

 1. mintmintonline

  mintmintonline New Member

  Trước tiên, chị em cần phải biết các thông tin cơ bản như: bút thử thai là gì? khi nào cần dùng bút thử thai?...


  Bút thử thai là gì?
  Bút thử thai cũng là một trong những sản phẩm y tế chuyên dụng. Về cơ bản, bút thử thai cũng có nguyên lý hoạt động tương tự như que thử thai. Trong đó, bút hoạt động dựa theo kết quả kiểm tra nồng độ HCG trong nước tiểu của nữ giới khi mang theo. Nếu trứng đã rụng và được thụ tinh thì nồng đội HCG có trong nước tiểu sẽ tăng lên, bút sẽ báo 2 vạch. Tuy nhiên, trong trường hợp bút báo 1 vạch thì chị em có thể không mang thai.

  [​IMG]


  Khi nào có thể dùng bút thử thai?
  Bút thử thai cũng cần được sử dụng đúng thời điểm thì mới đảm bảo mang lại kết quả chính xác như mong đợi. Vì thế, theo khuyến cáo thì chị em có thể sử dụng bút thử thai sau từ 7 đến 10 ngày quan hệ tình dục và sử dụng vào tất cả các thời điểm trong ngày. Tuy nhiên, việc chị em chọn thử thai vào thời điểm sáng sớm thì nồng độ HCG sẽ cao và chuẩn hơn.

  Bên cạnh đó, độ đậm nhạt hiển thị từ kết quả của bút thử thai cũng sẽ giúp bạn phần nào xác định được tuổi thai. Nếu như xuất hiện hai vạch đậm thì có thể tuổi thai đã khá lâu và ngược lại. Ngoài ra, chị em nên nhớ rằng, bút thử thai chỉ đảm bảo chất lượng cao nhất nếu được dùng sau khi xé khỏi bao bì trong khoảng 10 phút.


  HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG BÚT THỬ THAI VÀ ĐỌC KẾT QUẢ CHÍNH XÁC
  So với que thử thai thông thường thì bút thử thai sẽ cho ra kết quả đạt độ chính xác cao hơn. Tuy nhiên, chị em cũng cần phải nắm được cách dùng như thế nào và độc kết quả ra sao cho chính xác, cụ thể:


  Cách dùng bút thử thai chính xác
  Bước 1: chị em cần lấy bút thử thai ra khỏi túi bằng cách xé thẳng theo đường cắt đã được chỉ dẫn sẵn.

  Bước 2: Cầm bút và đặt phần đầu nhọn tiếp xúc trực tiếp vào dòng nước tiểu. Hãy nhớ, lượng nước tiểu không ngập quá vạch chia cho phép trên bút. Chị em sẽ giữ bút trong nước tiểu khoảng 5 giây.

  Bước 3: Lấy bút thử thai ra khỏi nước tiểu và đậy nắm lại

  Bước 4: Chờ khoảng 2 phút, sau đó đọc kết quả trên bút thử thai đã hiển thị.

  Nguồn ** https://dakhoahoancautphcm.vn/huong-dan-cach-dung-but-thu-thai-va-nhung-dieu-can-biet.html

  Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa hoàn cầu
   

Share This Page