ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Giải pháp tin nhắn RBM – Tin nhắn tương tác đa kênh thế hệ mới cho doanh nghiệp Việt

Discussion in 'Dịch vụ website' started by Diginext, Jun 6, 2024.

 1. Diginext

  Diginext New Member

  Giải pháp tin nhắn RBM – Tin nhắn tương tác đa kênh thế hệ mới cho doanh nghiệp Việt
  Công ty cổ phần Tập đoàn DigiNext chính thức triển khai giải pháp tin nhắn RBM (Rich Business Message) – Nền tảng tin nhắn doanh nghiệp thế hệ mới. Với loạt tính năng quản lý vượt trội, đề cao tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ. DigiNext hứa hẹn, phần mềm sẽ trở thành kênh tương tác thế hệ mới, tăng doanh số bán hàng doanh nghiệp Việt.

  Giải pháp tin nhắn RBM là gì?
  Giải pháp tin nhắn RBM (Rich Business Message) là nền tảng quản lý các kênh tin nhắn đang có trên thị trường, cho phép doanh nghiệp gửi tin nhắn (chiến dịch) tới khách hàng bằng các kênh tin nhắn có chọn lọc. Cùng với các tính năng quản trị trên, hệ thống sẽ báo cáo kết quả chiến dịch một cách chi tiết: tin nhắn gửi thành công, các điểm tương tác, hành trình tương tác của khách hàng, giúp doanh nghiệp chủ động xây dựng kịch bản cho từng chiến dịch và đánh giá được hiệu quả chiến dịch.

  [​IMG]
  Giải pháp tin nhắn RBM – Giải pháp đa kênh tương tác thế hệ mới
  Giải pháp tin nhắn RBM kết nối với các kênh tin nhắn như: Google Message (Android); iMessage (iOS) Viber, Whatsapp, FB Messenger,…. hỗ trợ tương tác hiệu quả bằng cách kết hợp các yếu tố đa phương tiện như hình ảnh, video, minigame, nút tương tác… và chatbot.

  So với tin nhắn văn bản thông thường, khi doanh nghiệp gửi tin nhắn RBM cho khách hàng, phần thông tin doanh nghiệp thay vì số điện thoại sẽ được hiển thị bằng tên thương hiệu kèm logo. Các tin nhắn gửi tới người dùng thay vì text thông thường, sẽ kèm theo nhiều ấn phẩm hình ảnh, video, thông điệp đa dạng.

  Khách hàng có thể dễ dàng hình dung thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải hơn. Trong phần mềm có các nút tương tác được tối ưu theo kịch bản đàm thoại hấp dẫn. Các yếu tố giúp RBM trở nên độc đáo, nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

  [​IMG]
  Mẫu tin nhắn RBM doanh nghiệp gửi tới khách hàng

  Cấu trúc tin nhắn RBM
  [​IMG]
  Cấu trúc tin nhắn doanh nghiệp RBM
  Một tin nhắn RBM gửi tới khách hàng, sẽ bao gồm các thông tin cơ bản. Cụ thể:

  • Brandname: Tên thương hiệu doanh nghiệp kèm logo nhận diện đặc trưng. Brandname đã được xác thực bởi Google, iOS, Viber… và các nhà mạng truyền thông
  • Media: Ảnh/ Video/ GIF/ ký tự/ PDF doanh nghiệp muốn quảng cáo, truyền tải tới khách hàng.
  • Suggested messages: Kịch bản tin nhắn tương tác với khách hàng (URLs, bản đồ, lịch hẹn…)
  • Nút trả lời nhanh: Kịch bản phản hồi của khách hàng được thiết kế sẵn, tùy biến lựa chọn theo nhu cầu doanh nghiệp.
  • Các nút hành động: Tổng hợp các nút thanh toán, phản hồi, điện thoại, chat trực tiếp, đặt lịch, vị trí.
  • Tương tác 2 chiều của khách hàng và doanh nghiệp: Luồng outbound là tin nhắn chatbot của doanh nghiệp gửi ra cho khách hàng. Tin nhắn inbound là tin nhắn khách hàng dựa vào dịch vụ mong muốn để gửi tin vào kênh tin nhắn doanh nghiệp.
  Tính năng giải pháp tin nhắn RBM
  Giải pháp tin nhắn RBM nổi bật với 1 số tính năng có ưu điểm vượt bậc so với loạt phần mềm khác. Cụ thể:

  Tùy biến kịch bản
  Với RBM, không phân biệt tin nhắn quảng cáo hay tin nhắn chăm sóc khách hàng, doanh nghiệp dễ dàng chủ động xây dựng kịch bản trò chuyện với khách hàng sao cho phù hợp từng chiến dịch. Kịch bản tùy biến, ví dụ như: Gửi thông tin voucher, chương trình khuyến mãi, truyền thông, mua hàng, nhận thông tin, voucher, thanh toán giỏ hàng… ngay trên giao diện nền tảng tin nhắn.

  [​IMG]
  Doanh nghiệp dễ dàng xây dựng kịch bản trò chuyện với khách hàng
  Không những vậy, với tính năng này, doanh nghiệp không bị giới hạn về số lượng tin nhắn được gửi ra. Trong tin nhắn cũng không bị giới hạn về ký tự. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể gửi hình ảnh, video, file PDF… tới người dùng một cách dễ dàng.

  Tương tác 2 chiều
  Khi nhận tin nhắn từ doanh nghiệp, người dùng có thể tương tác lại với các câu trả lời nhanh chóng và những nút tương tác trong luồng kịch bản tin nhắn đã được doanh nghiệp setup sẵn. Ví dụ, sau tin nhắn quảng cáo chương trình khuyến mãi đến từ 1 brand thời trang, nếu có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn, bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện bằng cách nhắn “Bắt đầu”.

  Một loạt ưu đãi sẽ được hiển thị trên màn hình tin nhắn. Bạn có thể chọn 1 trong các kịch bản: Tìm hiểu thêm/ Mua hàng/ Quay lại. Với mỗi tình huống, doanh nghiệp sẽ trả lời bạn theo một kịch bản được setup sẵn khác.

  [​IMG]
  Khả năng tương tác tự động 2 chiều của tin nhắn doanh nghiệp

  Tích hợp đa kênh
  Giải pháp Tin nhắn doanh nghiệp RBM tích hợp với nhiều nền tảng tin nhắn phổ biến khác nhau. Một số nền tảng điển hình như: SMS (95 triệu User Smartphone), Zalo (76 triệu User), Facebook Messenger (52.6 triệu User), iMessage (28 triệu User); Viber (28 triệu User); Google Message (18 triệu User); Telegram (11 triệu User)… Các kênh tương tác được tích hợp và quản lý cùng trên 1 nền tảng. Từ đó, đồng bộ thông tin và nội dung thông điệp truyền tải tới khách hàng.

  Trò chuyện 1-1 giữa doanh nghiệp và khách hàng
  Điểm đặc biệt của giải pháp tin nhắn RBM so với tin nhắn văn bản là khả năng nhắn tin 2 chiều miễn phí. Doanh nghiệp chỉ tốn 1 khoản chi phí nhất định ban đầu để gửi tin nhắn quảng cáo/ chăm sóc đầu tiên cho khách hàng. Khi khách hàng trao đổi lại, cả doanh nghiệp và khách hàng không mất bất kỳ khoản phí nào nữa.

  [​IMG]
  RBM có tính năng trò chuyện 1-1 giữa doanh nghiệp và người dùng
  Thu thập, quản lý thông tin khách hàng
  Phần mềm RBM có tính năng theo dõi lịch sử chat. Nhờ tích hợp hệ thống CRM quản lý thông tin khách hàng và theo dõi lịch sử tương tác, doanh nghiệp nắm được vấn đề của khách hàng. Từ đó, tự động phân quyền nhân viên chăm sóc khách hàng, tự động phân bổ khách hàng cần chăm sóc.

  [​IMG]
  RBM hỗ trợ doanh nghiệp thu thập & quản lý thông tin khách hàng
  RBM giúp doanh nghiệp:

  • Phân quyền tài khoản, phòng ban theo nhu cầu
  • Quản lý kịch bản, chiến dịch gửi tin
  • Quản lý tổng hợp
  • Quản lý lịch sử giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng
  • Quản thông tin Khách hàng tới từ nguồn nào
  • Quản lý, phân công công việc cho từng nhân viên, phòng ban
  • Quản lý sản phẩm
  • Quản lý hoá đơn
  • Quản lý file dữ liệu upload hệ thống
  Báo cáo chi tiết chiến dịch
  Hệ thống ghi nhận lại các báo cáo realtime, báo cáo chi tiết số lượng tin nhắn trong mỗi chiến dịch (số lượng tin gửi đi, gửi thành công, gửi lỗi…). Báo cáo tổng quan về hành vi của khách hàng như: đọc tin, click hay các bước tương tác của khách hàng với tin nhắn. Nhờ các chỉ số tham khảo, doanh nghiệp dễ dàng phân tích và chọn lọc phân khúc đối tượng để nuôi dưỡng. Đồng thời, chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành.

  DigiNext – Đơn vị cung cấp giải pháp tin nhắn RBM cho các doanh nghiệp, đối tác
  Với những nỗ lực không ngừng, DigiNext tự hào là đơn vị tiên phong, khai thác xu hướng công nghệ tin nhắn RBM. Chúng tôi cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và đem tới khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

  Hãy cùng Diginext khám phá những tiện ích mới, trải nghiệm sự tiện lợi, nhanh chóng mà giải pháp tin nhắn RBM đem lại. Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng trong quá trình phát triển doanh nghiệp.
   

Share This Page