ĐỒ MẶC NHÀ PIJAMA LỤA MANGO THIẾT KẾ QUẦN ĐÙI
Béo thì giấu bụng, gầy thì tôn dáng Đồ mặc nhà pijama lụa mango thiết kế tay ngắn quần dài freesize từ 42-58kg...
BỘ DA ĐẸP TÓC ĐEN, DƯỠNG SÁNG DA MẶT WONMOM
Bộ da đẹp tóc đen, dưỡng sáng da mặt, kích thích mọc tóc suôn mượt Wonmom là bộ sản phẩm bao gồm 2 sản phẩm...
SET ĐỒ BỘ NỮ MẶC NHÀ THIẾT KẾ GEMMI FASHION
Với thiết kế đơn giản và bảng màu đa dạng, bộ da cá cotton cao cấp là gợi ý hoàn hảo cho set đồ đôi khi mùa đông...
ÁO COTTON HỒNG ĐỖ CROPTOP IN HOA AP222P52
Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton với nhiều ưu điểm: khả năng thấm hút tuyệt vời, an toàn với làn da, đặc biệt...

Bằng lái xe B1 chạy được những loại xe nào?

Discussion in 'Tin tức 24H' started by vingoc246, Jun 8, 2024.

 1. vingoc246

  vingoc246 Member

  Hiện nay, rất nhiều người đang chuẩn bị thi bằng lái xe B1, nhưng lại không biết bằng lái xe B1 chạy được những loại xe nào? Rất nhiều người dù cầm tấm bằng trên tay nhưng vẫn còn nhầm lẫn giữa các loại xe được phép chạy. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn.

  [​IMG]

  Bằng lái xe B1 lái những xe gì?
  Tìm hiểu về bằng lái xe B1
  Hiện nay, xe cộ luôn là những phương tiện không thể thiếu. Mọi người sẽ dần chú tâm hơn việc đi thi bằng lái xe. Trong giao thông bằng lái xe được chia thành nhiều loại khác nhau.

  Bằng lái xe B1 hiện nay cũng trở nên phổ biến hơn và có xu thế chiếm ưu thế trong những năm sắp tới. Đây là loại giấy phép lái xe ô tô được Nhà nước cấp.

  Bạn có biết: Bằng lái xe B1 chạy được những loại xe nào?
  Theo quy định của luật giao thông đường bộ, bằng lái xe B1 chạy được những loại xe nào? Cùng chúng tôi đọc những thông tin dưới đây.

  [​IMG]

  Những lưu ý khi cầm bằng B1

  • Tại Điều 59. Bằng lái xe B1 được cấp cho người điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi; xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3.500 kg và không hành nghề lái xe, ô tô dùng cho người khuyết tật.
  • Tại khoản 5 Điều 16 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT đưa ra những quy định thêm về vấn đề phân hạng giấy phép lái xe như sau:
  – Bằng lái xe hạng B11 số tự động được cấp cho người không hành nghề lái xe và điều khiển các loại phương tiện gồm: Xe ô tô số tự động 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi của người lái xe; xe ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải dưới 3.500 kg và xe ô tô dùng cho người khuyết tật.

  – Bằng lái xe hạng B12 cấp cho người lái xe số sàn không hành nghề lái xe và điều khiển các loại phương tiện gồm: Xe ô tô 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi của người lái xe; xe ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải dưới 3.500 kg và máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải dưới 3.500 kg.

  Vậy theo thông tin của luật mà chúng tôi đã đưa ở trên thì bằng lái xe B1 được chia thành 2 loại là B11 và B12 có thể lái các xe ô tô số và tự động, xe từ 4 đến 9 chỗ ngồi và xe dưới 3,5 tấn.

  Trên đây là những thông tin về bằng lái xe B1 chạy được những loại xe nào? Nếu bạn đang sở hữu hay có ý định thi bằng lái xe thì bạn cần tìm hiểu rõ về loại bằng đó. Liên hệ trang web Học Lái Xe Á Châu để cập nhật thêm nhiều thông tin chi tiết và hữu ích.
   

Share This Page